Bác sĩ tiêu hóa giỏi ở sài gòn năm 2024

Hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ chưa hoàn thiện nên thường gặp nhiều vấn đề như đau bụng, táo bón, tiêu chảy... Chính vì vậy, việc lựa chọn được bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi là vấn đề được nhiều mẹ quan tâm. Đến với bài viết sau đây, Con Cưng sẽ giới thiệu đến các mẹ danh sách top 10 bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi TPHCM, được nhiều gia đình đánh giá cao.

Bác sĩ Đào Thị Thơ - Địa chỉ Quận 7

Bác sĩ Đào Thị Thơ từng là bác sĩ khoa nhi giỏi ở nhiều bệnh viện lớn của Việt Nam:

- Nguyên bác sĩ khoa Nhi tại bệnh viện Bạch Mai

- Nguyên bác sĩ khoa Cấp cứu tại bệnh viện Nhi Đồng 2

- Nguyên bác sĩ khoa Sơ sinh tại bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn

- Nguyên bác sĩ khoa nhi tại bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc

Với kinh nghiệm lâu năm, bác sĩ giỏi và chuyên thăm khám các bệnh về rối loạn tiêu hóa ở trẻ sơ sinh, mang đến cho bé một hệ tiêu hóa tốt, giúp mẹ an tâm.

Địa chỉ phòng khám của bác sĩ Thơ tại: 1465 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

Bác sĩ tiêu hóa giỏi ở sài gòn năm 2024

Bác sĩ Đào Thị Thơ là bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi TPHCM (Nguồn: Internet)

Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Tần - Địa chỉ Quận 10

Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Tần là bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi TPHCM với 25 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề. Ngoài ra, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và lành nghề trong việc điều trị các vấn đề về tiêu hóa ở trẻ, điển hình như:

- Rối loạn tiêu hóa ở trẻ

- Tiêu chảy

- Khó tiêu

- Nôn mửa

Bác sĩ phó khoa Sơ sinh thuộc bệnh viện Từ Dũ

Bác sĩ trưởng khoa Phục hồi chức năng của Làng Hòa Bình - Bệnh viện Từ Dũ.

Địa chỉ phòng khám của bác sĩ đặt tại: 422 Ba Tháng Hai, Phường 12, Q10, TP. HCM.

Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh Châu - Địa chỉ Quận 7

Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh Châu là một bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi TPHCM với chuyên môn các bệnh trào ngược dạ dày thực quản, tai mũi họng của trẻ em, thủy đậu, rối loạn đi tiểu và sốt phát ban. Bà có kinh nghiệm là bác sĩ đa khoa tại Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, BSCKI Nhi Khoa tại Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Địa chỉ phòng khám đặt tại: Khu chung cư Him Lam Riverside Đường D1, Quận 7, TP. HCM.

Bác sĩ tiêu hóa giỏi ở sài gòn năm 2024

Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh Châu là BSCKI Nhi khoa (Nguồn: Internet)

Bác sĩ Nguyễn Thị Cúc - Địa chỉ tại Quận Bình Tân

Bác sĩ Nguyễn Thị Cúc với chuyên môn cao ở lĩnh vực tư vấn dinh dưỡng và điều trị các bệnh lây nhiễm, bà là bác sĩ CKI Nhi khoa với hơn 35 năm kinh nghiệm khám chữa trị, mang đến cho trẻ một hệ tiêu hóa khỏe mạnh nhất. Nếu mẹ muốn tìm một bác sĩ chuyên khoa Nhi vững tay nghề, giải quyết các vấn đề thường gặp ở bé về hệ tiêu hóa một cách nhanh nhất, bác sĩ Cúc chính là nơi để mẹ tin tưởng.

Địa chỉ phòng khám của bác sĩ tại 294 Tên Lửa, quận Bình Tân, TP. HCM.

Bác sĩ Lưu Hồng Vân - Địa chỉ tại Quận Bình Thạnh

Bác sĩ Lưu Hồng Vân là bác sĩ CKI với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản nhi, bác sĩ Lưu Hồng Vân từng điều trị các bệnh sau

- Khám và điều trị sức khỏe tổng quát cho trẻ

- Kiểm soát dị tật thai nhi

- Khám và điều trị vô sinh

- Khám và điều trị các bệnh về vú

- Kiểm tra tim thai

Bác sĩ từng công tác ở những vị trí quan trọng tại các bệnh viện Nhi Đồng 1, bệnh viện Nhi Đồng 2 và bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn,... Mẹ cần một bác sĩ đồng hành cùng mình trong suốt quá trình chăm con lớn khỏe, hãy lựa chọn bác sĩ Vân để được tư vấn và thăm khám định kỳ cho bé tốt nhất.

Địa chỉ phòng khám bác sĩ Lưu Hồng Vân tại số 3A Điện Biên Phủ, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Bác sĩ tiêu hóa giỏi ở sài gòn năm 2024

Bác sĩ Lưu Hồng Vân với hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc (Nguồn: Internet)

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Thê - Địa chỉ Quận Tân Bình

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Thê có đến 40 năm làm việc ở lĩnh vực khám chữa trị cho Nhi khoa. Bác sĩ Hồng Thê hiện đang công tác và giữ chức vụ Trưởng khoa Nhi của phòng khám Đa khoa quốc tế Golden Healthcare.

Bên cạnh đó, bác sĩ Hồng Thê cũng từng là người đảm nhận vị trí trưởng khoa nhi tại phòng khám Yersin và bệnh viện Nhi Đồng 2. Với kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn cao, bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Thê chính là nơi để mẹ an tâm gửi gắm sức khỏe của bé. Bác sĩ chuyên điều trị các bệnh lý tiêu hóa như trào ngược, tiêu chảy cấp, rối loạn tiêu hóa,...

Địa chỉ khám bệnh của bác sĩ Hồng Thê tại 37 Hoàng Hoa Thám, P13, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn - Địa chỉ Quận Thủ Đức

Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn là BSCKI với hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh cho trẻ em. Phòng khám của bác sĩ chuyên điều trị các bệnh lý bao gồm bệnh lý về tiêu hóa, bệnh lý sơ sinh, nhũ nhi và bệnh lý hô hấp.

Địa chỉ khám bệnh tại số 59 Đường Hiệp Bình, Thủ Đức, TPHCM.

Bác sĩ tiêu hóa giỏi ở sài gòn năm 2024

Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn có hơn 6 năm kinh nghiệm chữa trị cho trẻ em (Nguồn: Internet)

Bác sĩ Trần Kinh Thành - Địa chỉ Quận 10

Bác sĩ Trần Kinh Thành chuyên điều trị những căn bệnh liên quan đến tiêu hóa và nội khoa. Với hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc, bác sĩ sẽ mang đến cho con một sức khỏe và hệ tiêu hóa tốt nhất. Bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Nhân Dân 115 với vị trí là bác sĩ điều trị, nội soi khoa Nội Tiêu hóa.

Địa chỉ phòng khám tại 45 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP. HCM.

Bác sĩ Danh Thị Mỹ Hồng - Địa chỉ Quận Bình Tân

Bác sĩ Danh Thị Mỹ Hồng với hơn 7 năm kinh nghiệm khám chữa trị ở lĩnh vực nhi khoa. Bác sĩ chuyên điều trị những bệnh về tiêu chảy, táo bón, viêm họng kết hợp với tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em. Hiện, bác sĩ đang giữ chức vị Bác sĩ điều trị cấp cao, Khoa Nhi tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế TIMEC Bình Tân.

Địa chỉ khám tại 4449 Nguyễn Cửu Phú, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Sản phẩm tốt cho hệ tiêu hóa của bé

Để bé yêu có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ba mẹ cần cho trẻ ăn uống theo một chế độ dinh dưỡng khoa học và hợp lý. Ba mẹ cần đặc biệt lưu ý đến việc chọn thực phẩm vệ sinh và cho bé ăn uống đúng giờ. Bên cạnh đó, ba mẹ cũng nên chủ động chuẩn bị một số sản phẩm có lợi cho hệ tiêu hóa của trẻ như:

- Men vi sinh Clausy (10 ống/hộp), giúp giải quyết những căn bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, gây ra bởi sự mất cân bằng của hệ vi sinh đường ruột.

- Biogaia Protectis Baby Drops 5ml với nguồn gốc từ sữa mẹ, giúp giảm táo bón, nôn trớ và rất an toàn dành cho trẻ sơ sinh.

- Pediakid 22 Vitamines et oligo éléments giúp bổ sung cho trẻ 22 loại vitamin và khoáng chất mẹ cần phải chuẩn bị để hỗ trợ cho hệ tiêu hóa của trẻ.

Bác sĩ tiêu hóa giỏi ở sài gòn năm 2024

Sản phẩm Siro bổ sung 22 loại Vitamin và khoáng chất cần thiết cho bé của Con Cưng (Nguồn: website Con Cưng)

Hệ thống Con Cưng là chuỗi siêu thị mẹ và bé với hơn 600 cửa hàng có mặt tại hơn 40 tỉnh thành trên cả nước. Ba mẹ nhờ vậy có thể dễ dàng tìm kiếm cửa hàng mẹ và bé gần đây một cách nhanh chóng để mua sắm thuận tiện. Ngoài ra, ba mẹ còn có thể truy cập website www.concung.com hoặc sử dụng App Con Cưng để mua sắm online nhanh và tiện, cũng như cập nhật nhiều kiến thức và mẹo hay giúp chăm sóc mẹ và bé.

Bài viết là những thông tin mà mẹ cần biết về top 10 bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi TPHCM, hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của con. Lưu ý rằng mọi thông tin chỉ mang tính tham khảo. Để có được những hướng dẫn cụ thể, ba mẹ cần tìm đến các cơ sở y tế.