Từ Hải Dương đến Quảng Ninh bao nhiêu km

Xe đi Hải Dương từ Quảng Ninh được đánh giá cao cấp, chất lượng tốt nhất là những nhà xe Phú Bình (Quảng Ninh), Ka Long, Phúc Xuyên. Xem danh sách đầy đủ: xe đi Hải Dương từ Quảng Ninh

Xe nào đi Hải Dương từ Quảng Ninh giá rẻ nhất?

Vé xe đi Hải Dương từ Quảng Ninh giá rẻ nhất có mức giá là 50.000 đồng của nhà xe Phú Bình (Quảng Ninh). Xem danh sách đầy đủ: xe đi Hải Dương từ Quảng Ninh

Có bao nhiêu nhà xe đi Hải Dương từ Quảng Ninh hiện nay?

Tính tới thời điểm hiện nay thì có 4 nhà xe Hải Dương Quảng Ninh hiện nay

Từ Hải Dương đi Quảng Ninh bao nhiêu tiếng bằng xe khách?

Thời gian di chuyển bằng xe khách Hải Dương Quảng Ninh khoảng 2.2 tiếng nếu đường đi khá thuận lợi

Từ Quảng Ninh đi Hải Dương bao nhiêu km nếu di chuyển bằng xe khách?

Đường di chuyển bằng xe khách đi Hải Dương Quảng Ninh có chiều dài khoảng 92.4 km.

Mỗi ngày có bao nhiêu chuyến xe khách Quảng Ninh Hải Dương ?

Tuyến đường xe Hải Dương Quảng Ninh trung bình mỗi ngày có khoảng 61 chuyến trên VeXeRe.com bắt đầu từ 0:20 đến 23:40 bởi 4 nhà xe: xe Phú Bình (Quảng Ninh), Ka Long, Phúc Xuyên, Đại Phát vận hành. Các giờ xe chạy có đầy đủ cả ban ngày, buổi trưa, buổi chiều, ban đêm

Nhà xe đi Quảng Ninh Hải Dương nào chạy sớm nhất?

Chuyến xe Hải Dương Quảng Ninh bao gồm các loại xe giường nằm có giờ xuất phát sớm nhất là vào lúc 0:20 là của nhà xe Đại Phát.

Nhà xe đi Hải Dương từ Quảng Ninh nào chạy trễ nhất?

Chuyến xe Hải Dương Quảng Ninh (bao gồm các loại xe giường nằm) có giờ xuất phát trễ (muộn) nhất là vào lúc 23:40 là của nhà xe Đại Phát.

Review xe đi Hải Dương từ Quảng Ninh nào có chất lượng tốt, xuất sắc, cao cấp nhất?

Những hãng xe đi Quảng Ninh Hải Dương chất lượng tốt, xuất sắc, cao cấp nhất là nhà xe Phú Bình (Quảng Ninh) đi Hải Dương từ Quảng Ninh với điểm chất lượng là 5/5 dựa trên 1 đánh giá của khách hàng).

Có loại xe Quảng Ninh Hải Dương dành cho cặp đôi đi không?

Hiện tại chưa có nhà xe nào có loại xe đi Hải Dương dành cho cặp đôi từ Quảng Ninh nào.

Có loại xe giường nằm cao cấp, vip limousine đi Quảng Ninh Hải Dương không ?

Hiện tại có 3 nhà xe có loại xe giường nằm limousine vip cao cấp đi Quảng Ninh từ Quảng Ninh. Bao gồm: xe Phúc Xuyên, Ka Long, Đại Phát.Trong đó nhà xe có loại xe giường nằm cao cấp đi Hải Dương từ Quảng Ninh được khách hàng đánh giá cao nhất là xe Phúc Xuyên đi Hải Dương từ Quảng Ninh với 4.2/5. Giá vé của loại xe đi Đà Lạt từ Sài Gòn này của xe Phúc Xuyên là 60,000 đồng

Chủ đề: hải dương cách quảng ninh bao nhiêu km: Cách nhau khoảng hơn 130 km, hành trình từ Hải Dương đến Quảng Ninh là một chuyến đi tuyệt vời cho những ai yêu thích khám phá vùng đất mới. Với mạng lưới đường bộ và các phương tiện di chuyển tiện lợi, bạn có thể dễ dàng khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn tại hai thành phố này. Hải Dương và Quảng Ninh đều có nhiều địa danh lịch sử, văn hóa và thiên nhiên đẹp mê hồn đang chờ đón bạn đến khám phá.

Mục lục

Hải Dương cách Quảng Ninh bao nhiêu km khi di chuyển bằng xe máy?

Theo thông tin tham khảo, khoảng cách giữa Hải Dương và Quảng Ninh trên đường công cộng là 134,8 km. Tuy nhiên, nếu di chuyển bằng xe máy thì khoảng cách sẽ khác do phải đi đường vòng, địa hình địa phương và các yếu tố khác. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Google Maps hoặc các trang web tương tự để tính toán khoảng cách chính xác hơn.

Cách đi từ ga Hải Dương đến ga Quảng Ninh bằng tàu hỏa là bao nhiêu km?

Theo thông tin trên internet, khoảng cách giữa ga Hải Dương và ga Quảng Ninh trên đường sắt là khoảng 125km. Tuy nhiên để biết chính xác hơn, bạn có thể tìm kiếm thông tin trên website của đường sắt Việt Nam hoặc liên hệ với đại lý vé tàu để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

Từ Hải Dương đi Quảng Ninh bằng xe buýt mất bao nhiêu giờ và cần đi qua những trạm nào?

Từ Hải Dương đi Quảng Ninh bằng xe khách mất khoảng 2-3 giờ tùy vào tình trạng giao thông và đi qua các trạm sau:
1. Đi qua trạm Lạng Giang (tỉnh Bắc Giang) - khoảng cách 25 km từ Hải Dương.
2. Tiếp tục đi qua các trạm Bắc Ninh, Lạng Sơn và tiếp tục trên tuyến QL18.
3. Tới đầu đường cao tốc Hải Phòng - Quảng Ninh và đi theo đường cao tốc này khoảng 30 km.
4. Rẽ trái vào hướng Quảng Ninh và đi thêm khoảng 35 km để đến đến Quảng Ninh.
Tổng quãng đường từ Hải Dương đến Quảng Ninh khoảng 134.8 km theo tuyến đường công cộng. Tuy nhiên, khi đi bằng xe khách, có thể mất thêm thời gian do phải dừng đón khách tại các trạm và ảnh hưởng của tình trạng giao thông.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hải Dương và Quảng Ninh cách nhau bao nhiêu km?

Hải Dương và Quảng Ninh cách nhau khoảng 134.80 km hoặc 83.58 dặm trên đường công cộng. Nếu đi bằng xe khách từ Hải Dương đến Quảng Ninh, có thể đi trên cao tốc Hải Phòng - Quảng Ninh, độ dài tuyến là 105.5 km với 8 làn xe (trong đó, có 6 làn xe chạy với vận tốc thiết kế là 120 km/giờ và 2 làn dừng khẩn cấp). Do đó, nếu đi bằng xe khách từ Hải Dương đến Quảng Ninh, cách nhau khoảng 105.5 km trên đường cao tốc. Nếu muốn đi đến Tiên Yên, một điểm đến du lịch nằm ở Quảng Ninh, từ Hải Dương, có thể đi bằng xe khách của các nhà xe từ Hải Dương VIP chất lượng cao. Khoảng cách từ Hải Dương đến Tiên Yên bằng xe khách sẽ phụ thuộc vào tuyến đường đi chọn và lựa chọn của các nhà xe, tuy nhiên, thường sẽ khoảng 100-120 km.

Tìm nhà xe nào đi từ Hải Dương đến Quảng Ninh và giá vé là bao nhiêu?

Để tìm nhà xe đi từ Hải Dương đến Quảng Ninh, cần tham khảo các nhà xe có chuyến đi từ Hải Dương đến Quảng Ninh trên các trang web đặt vé trực tuyến như Vexere, Baolau, hay Gotadi.
Sau khi xác định được nhà xe, cần xem giá vé của nhà xe đó thông qua các trang web đặt vé trực tuyến. Gọi điện thoại tới nhà xe để xác nhận thông tin và giá vé cụ thể.
Đối với quãng đường từ Hải Dương đến Quảng Ninh, theo thông tin đã cung cấp, khoảng cách giữa hai thành phố là 134,80 km hoặc 83,58 dặm. Thông tin về giá vé của nhà xe sẽ khác nhau và phụ thuộc vào nhà xe và thời điểm mua vé. Do đó, cần tham khảo trực tiếp thông tin từ nhà xe hoặc trang web đặt vé để biết giá vé cụ thể.

_HOOK_

Đánh giá bản đồ Hải Dương

Điểm đến đầy thú vị cho những ai yêu thích khám phá vẻ đẹp của bản đồ Hải Dương. Video sẽ dẫn bạn đến những cảnh quan tuyệt đẹp của vùng đất này, cùng khám phá các địa điểm du lịch hấp dẫn như đập Thủy điện Đa Bít, suối nước nóng Bình Liêu và chùa Côn Sơn.

Từ Hải Phòng đến Quảng Ninh chỉ trong 30 phút qua cầu 7 tỷ đồng

Cầu Hải Phòng - Quảng Ninh là tuyến đường huyết mạch kết nối hai vùng đất phát triển nhất miền Bắc. Video sẽ đưa bạn đến trải nghiệm cảm giác đi trên cầu vượt sông Hồng thơ mộng và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vịnh Hạ Long, khu vực rừng ngập mặn Vân Đồn và đỉnh Yên Tử.

Cao tốc Hải Phòng - Móng Cái dài hơn gần 200km không có trạm xăng và nhà vệ sinh

Khám phá cuộc hành trình thú vị trên cao tốc Hải Phòng - Móng Cái, con đường nối liền miền Bắc Việt Nam và miền Ngoại mang tầm quan trọng vô cùng to lớn. Video sẽ chiếu các cảnh quay ngoạn mục của con đường này, hỗ trợ bạn kết nối chặng đường xa hơn và thấy được cảnh đẹp của miền đất mới xinh đẹp.

Từ Hải Dương đến Quảng Ninh mất bao nhiêu km?

Trả lời: Đường di chuyển bằng xe khách đi Quảng Ninh Hải Dương có chiều dài khoảng 118 km.

Hải Phòng và Quảng Ninh bao nhiêu km?

Tổng quãng đường di chuyển trên tuyến đường này là 83km và tổng thời gian đi khoảng 1 giờ 38 phút.

Từ Quảng Ninh lên Hà Nội bao nhiêu km?

Theo Google Maps thì khoảng cách từ Hà Nội đến Quảng Ninh là 195km. Tuyến đường nhanh nhất là đi theo đường quốc lộ 5B và đường cao tốc 04. Với khoảng cách như vậy bạn sẽ mất khoảng 3 tiếng đồng hồ để di chuyển.

Hải Dương và Hải Phòng cách nhau bao nhiêu km?

Vị trí địa lý: Thành phố Hải Dương là thành phố trực thuộc tỉnh nằm ở trung tâm của tỉnh Hải Dương, cách Thủ đô Hà Nội 57 km, cách thành phố Hải Phòng 45 km.