Top bo phim gia dinh my nam 2023 năm 2024

Sau nhiều tuần tổ chức và sắp xếp lịch lại, cuối cùng bạn đã tập hợp được nhóm xem trong đêm gia đình. Các bạn cùng nhau thưởng thức một bữa ăn đặc biệt , chơi một vài trò chơi và đuổi bắt, vì vậy bây giờ là lúc để quây quần với nhau xem một bộ phim, đó là lúc cãi nhau thường diễn ra. Johnny muốn xem một bộ phim hoạt hình, Jill muốn xem một cái búng tay hành động, bạn đang có tâm trạng một bộ phim đa sầu về tuổi thành niên , và con chó đang khăng khăng đòi một bộ phim tài liệu trí tuệ . Tất cả chúng ta đều biết điều này diễn ra như thế nào, đặc biệt là khi bạn xem trực tuyến trên Netflix và các tính năng sắp xếp ưu tiên nội dung dựa trên các tùy chọn trong quá khứ làm cho sự khác biệt của bạn hiển nhiên rất rõ ràng.

Chà, chúng tôi ở đây để cung cấp một số phòng ngừa xung đột với danh sách các bộ phim thân thiện với gia đình trên Netflix sẽ giúp bạn bỏ qua quy trình chọn phim phức tạp. Thật dễ dàng để khắc phục sự điên rồ khi xem qua tất cả các tùy chọn và trước khi bạn biết điều đó, đó là giờ đi ngủ của cậu bé nhỏ Jill. Dưới đây, bạn có thể đọc qua các mô tả nhanh về những bộ phim thân thiện với gia đình nhất trên Netflix, xếp hạng và đề xuất độ tuổi của họ, sau đó chọn một bộ phim mà tất cả bạn muốn xem.

Bây giờ tất cả những gì bạn còn lại để quyết định là liệu bạn sẽ làm bỏng ngô cổ điển hay hỗn hợp nhưng lại một lần nữa, tại sao lại chọn khi bạn có thể có cả hai? Chúng tôi đã sắp xếp nó theo thứ tự các phim PG-13 cho PG và kết thúc bằng G để bạn có thể chuyển sang các phim phù hợp nhất cho gia đình và trẻ em của bạn . Chúng tôi hứa rằng trẻ em sẽ không phải bịt tai và che mắt trong bất kỳ cảnh nóng nào.

1. To All the Boys I've Loved Before

Top bo phim gia dinh my nam 2023 năm 2024

Thể loại rom-com cuối cùng cũng nhận được một số tình yêu vào năm 2018, và chúng tôi chắc chắn ở đây vì nó. Đặc biệt là khi Noah Centineo, chiếc thuyền trong mơ của tất cả những chiếc thuyền mơ ước, có nhiều thời gian trên màn hình. Bộ phim ở độ tuổi thành niên này kể về một nữ sinh trung học, Lara Jean, người có những tưởng tượng lãng mạn bị tiết lộ tất cả những sở thích tình yêu mà cô đã từng có. Đây cũng chỉ là một bộ phim ngọt ngào về việc lớn lên cùng người chị và người cha đơn thân. Mọi người sẽ tìm thấy một cái gì đó liên quan đến, bất kể tuổi tác của họ.

Xếp hạng: TV-14

Khuyến nghị về độ tuổi : 11+

Tiếp theo trên Netflix: Bốt Hôn - The Kissing booth

2. Mama Mia

Top bo phim gia dinh my nam 2023 năm 2024

Sing-a-longs được cho là những bộ phim thú vị nhất để xem như một gia đình. Nó sẽ nới lỏng mọi người và khuyến khích mọi người vui chơi và không quá nghiêm túc, và điều này đặc biệt thú vị để xem. Trong bộ phim nhẹ nhàng này, Sophie cố gắng tìm ra ai là cha đẻ của cô trong tuần lễ cưới tại khách sạn đảo Hy Lạp của mẹ cô. Hãy suy nghĩ về mùa hè đầy cảm xúc và âm nhạc cắm trại tai quái.

Xếp hạng: PG-13

Khuyến nghị về độ tuổi : 9+

Tiếp theo trên Netflix: Bóng Ma Trong Nhà Hát - Phantom of the Opera

3. Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn - Lord of the Rings

Top bo phim gia dinh my nam 2023 năm 2024

Chúa Tể của Những Chiếc Nhẫnlà một trong những phim phải xem rõ ràng nhất đối với tất cả những người cuồng tín giả tưởng, vì vậy bạn sẽ rất hài lòng khi biết rằng nó trên Netflix. Ngay cả khi bạn chưa quen với thể loại này, nó có thể sẽ trở thành bộ phim yêu thích mới của bạn. Đó là một câu chuyện về một nhiệm vụ tuyệt vời liên quan đến người lùn, pháp sư, người lùn, yêu tinh và nhiều thứ hấp dẫn khác cùng với một kịch bản rực rỡ, những cuộc phiêu lưu thú vị, và các nhân vật thú vị và những quan hệ động lực.

Xếp hạng: PG-13

Khuyến nghị về độ tuổi : 11+

Tiếp theo trên Netflix: Star Wars

4. Marie Antoinnete

Top bo phim gia dinh my nam 2023 năm 2024

Nếu gia đình bạn yêu thích thời trang và lịch sử, bộ phim Sofia Coppola này là một bộ phim phải xem. Đó là một bộ phim tiểu sử về Marie Antoinette, một thiếu nữ người Áo kết hôn với hoàng gia Pháp và cuối cùng trở thành nữ hoàng chỉ duy nhất mất đầu sau cuộc cách mạng. Cô ấy là người nói với chúng tôi rằng chúng ta có thể ăn bánh của chúng ta. Giá như nó đơn giản như thế…

Xếp hạng: PG-13

Khuyến nghị về độ tuổi : 13+

Up Next trên Netflix: A Beautiful Mind

5. Tìm Mẹ - Lion

Top bo phim gia dinh my nam 2023 năm 2024

Bộ phim này kể về một đứa trẻ mồ côi người Ấn Độ được một gia đình người Úc nhận nuôi khi anh ta tìm lại nguồn gốc của mình và cố gắng tìm gia đình khi sinh ra khi trưởng thành. Nó ấm áp, đẹp, hấp dẫn và đầy phiêu lưu.

Xếp hạng: PG-13

Khuyến nghị về độ tuổi : 11+

Tiếp theo trên Netflix: The Aviator

6. Vương quốc trăng non - Moonrise Kingdom

Top bo phim gia dinh my nam 2023 năm 2024

Lắm mưu mô, vui nhộn, và thời trang, Moonrise Kingdom sẽ làm hài lòng bất cứ ai có sự đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Giống như tất cả các bộ phim của Wes Anderson, dường như bạn đang nhìn vào thế giới khi bạn biết điều đó qua một ống kính đẹp hơn và lạc nhịp hơn một chút. Việc bày tỏ bị cố ý tẻ nhạt hoặc quá mức, những đứa trẻ dường như đi lang thang như người lớn (và người lớn thực sự không ở bên cạnh), và những cuộc phiêu lưu hoang dã chỉ là không có tiềm năng cho bất kỳ nguy hiểm thực sự nào. Bằng cách này, bộ phim hoàn hảo cho cả đối tượng người lớn và trẻ em, vì luôn có nhiều tầng nghĩa.

Xếp hạng: PG-13

Khuyến nghị về độ tuổi : 12+

Tiếp theo trên Netflix: A Series of Unfortunate Events

7. Lincoln

Top bo phim gia dinh my nam 2023 năm 2024

Đây là một bộ phim tuyệt vời để xem khi bạn đang có tâm trạng cho một câu chuyện hay nhưng cũng muốn xem một cái gì đó có giá trị giáo dục. Nó hơi chậm vì nó là một bộ phim tiểu sử chính trị, nhưng đối với thực trạng đám đông, nó chắc chắn là giải trí. Nó đặc biệt chú ý đến công việc của Abraham Lincoln để vượt qua sửa đổi thứ 13, xóa bỏ chế độ nô lệ.

Xếp hạng: PG-13

Khuyến nghị về độ tuổi : 11+

Tiếp theo trên Netflix: The Imitation Game

8. Nữ hoàng cờ vua - Queen of Katwe

Top bo phim gia dinh my nam 2023 năm 2024

Katwe mười tuổi sống trong một khu ổ chuột ở Ugandan và phải vật lộn mỗi ngày cho đến khi cô gặp một người đàn ông dạy cô chơi cờ vua. Cô có một sự tò mò tự nhiên, niềm đam mê và tài năng cho trò chơi, và dưới sự bảo trợ của anh, cô nhanh chóng trở thành một người chơi hàng đầu, đi du lịch để cạnh tranh trong các giải đấu. Bạn sẽ được cổ vũ toàn bộ cách của cô ấy và cũng thấy các màn hình truyền cảm hứng về hỗ trợ và kết nối cộng đồng.

Xếp hạng: PG

Khuyến nghị về độ tuổi : 9+

Tiếp theo trên Netflix: The Blue Umbrella

9. Đẳng cấp thú cưng - The Secret Life of Pets

Top bo phim gia dinh my nam 2023 năm 2024

Bạn đã bao giờ tự hỏi những gì vật nuôi của bạn làm cả ngày khi bạn rời khỏi nhà? Bây giờ là cơ hội của bạn để tìm hiểu. Mỗi thú cưng trong bộ phim hoạt hình vui nhộn này đều tràn đầy sức sống và tính cách. Có Max, một con chó sục hư hỏng; Duke, một con chó lớn không thích nhận lệnh; Snowball, một chú thỏ dũng cảm và mạnh mẽ; và một nhóm mèo hẻm với một tia chớp độc lập.

Xếp hạng: PG

Khuyến nghị về độ tuổi : 6+

Tiếp theo trên Netflix: Hoàng tử bé

10. Hành trình cuộc sống - Before The Flood

Top bo phim gia dinh my nam 2023 năm 2024

Phim tài liệu của Leonardo Dicaprio thực hiện một công việc phi thường bao gồm các vấn đề phức tạp của biến đổi khí hậu và sự nóng lên toàn cầu thành một thứ gì đó dễ tiêu hóa, nâng cao, giáo dục và truyền cảm hứng.

Xếp hạng: PG

Khuyến nghị về độ tuổi : 7+

Up Next trên Netflix: Explained

11. Moana

Top bo phim gia dinh my nam 2023 năm 2024

Trọn vẹn với âm nhạc tuyệt vời của cùng một người đã tạo ra Hamilton , Lin Manuel Miranda; nhân vật dũng cảm và truyền cảm hứng; và rất nhiều khoảnh khắc có thể học hỏi được, Moana là một trong những bộ phim hoạt hình hay nhất từ ​​những năm gần đây. Đó là về một công chúa Polynesia trong một nhiệm vụ cứu cộng đồng của mình.

Xếp hạng: PG

Khuyến nghị về độ tuổi : 5+

Tiếp theo trên Netflix: Shrek

12. The Truman Show

Top bo phim gia dinh my nam 2023 năm 2024

Tác phẩm kinh điển siêu hình này kể về một người đàn ông có toàn bộ sự tồn tại bị giới hạn trong một chương trình truyền hình, không biết đến anh ta. Đó là một giới thiệu tuyệt vời cho châm biếm và khoa học viễn tưởng. Bộ phim nói về việc anh ta phát hiện ra rằng mình đang bị các nhà sản xuất của chương trình thao túng và cuối cùng đưa ra một kế hoạch thoát hiểm.

Xếp hạng: PG

Khuyến nghị về độ tuổi : 8+

Tiếp theo trên Netflix: Get Smarts

13. The Little Rascals

Top bo phim gia dinh my nam 2023 năm 2024

Tinh nghịch và ngớ ngẩn như họ, những kẻ tinh khôn nhỏ bé rất đáng yêu. Tiền đề của bộ phim là một nhóm các chàng trai thành lập một câu lạc bộ chống nữ. Khi một trong những chàng trai kết thúc yêu một bạn nữ cùng lớp, họ làm mọi cách để phá vỡ họ. Đây là một bộ phim vui nhộn để xem cùng nhau như một gia đình và nó sẽ mang đến cho con bạn một số bối cảnh nếu bạn từng trêu chọc chúng về mái tóc dựng thẳng lên.

Xếp hạng: PG

Khuyến nghị về độ tuổi : 6+

Tiếp theo trên Netflix: Step Sisters

14. Nhật ký công chúa

Top bo phim gia dinh my nam 2023 năm 2024

Câu chuyện độ tuổi vị thành niên này củng cố tầm quan trọng của sự gắn kết gia đình, phù hợp với dịp này. Nó cũng sẽ khiến bạn phải lòng San Francisco, và có rất nhiều nhân vật thú vị để khiến bạn cười, học hỏi và đồng cảm.

Xếp hạng: G

Khuyến nghị về độ tuổi: 8+

Tiếp theo trên Netflix: Yêu Không Quá 10 Ngày

15. 101 Chú Chó Đốm

Top bo phim gia dinh my nam 2023 năm 2024

Ai không thích mềm và mượt hơn chó con? Bộ phim kinh điển này của Disney mang phiên bản hoạt hình vào cuộc sống, còn ai giỏi hơn Glen Close để chơi Cruella de Vil? Cảnh báo công bằng, thật khó để cưỡng lại việc nhảy qua màn hình để chơi và ôm tất cả những chú chó con.

Xếp hạng: G

Khuyến nghị về độ tuổi : 5+

Tiếp theo trên Netflix: Dr. Strange

--

Tác giả: HADLEY MENDELSOHN

(*) Bản quyền bài dịch thuộc về ToMo. Khi chia sẻ, cần phải trích dẫn nguồn đầy đủ tên tác giả và nguồn là "Dịch Giả: Nguyễn Trương Tú Nghi - Nguồn: ToMo - Learn Something New". Các bài viết trích nguồn không đầy đủ, ví dụ: "Theo ToMo" hoặc khác đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.

(**) Follow Facebook ToMo - Learn Something New để đọc các bài dịch khác và cập nhật thông tin bổ ích hằng ngày!

(***) Trở thành Cộng tác viên, Thực tập sinh Part-time tại ToMo để rèn luyện ngoại ngữ và đóng góp tri thức cho cộng đồng tại: