Câu chuyện Putra Ekadashi 2023

Parana có nghĩa là phá vỡ nhanh chóng. Ekadashi Parana được thực hiện sau khi mặt trời mọc vào ngày hôm sau Ekadashi nhịn ăn. Cần phải làm parana trong Dwadashi tithi trừ khi Dwadashi kết thúc trước khi Mặt trời mọc. Không làm Param trong Dwadashi tương tự như một hành vi phạm tội

Parana không nên được thực hiện trong Hari Vasara. Người ta nên đợi Hari Vasara vượt qua trước khi nhịn ăn. Hari Vasara là người đầu tiên một phần tư Durashan trên Dwadashi Tithi. Thời điểm thích hợp nhất để nhịn ăn là sáng sớm. Một người nên tránh nhịn ăn vào buổi chiều. Nếu vì lý do nào đó mà một người không thể nhịn ăn vào buổi sáng thì nên thực hiện sau buổi trưa.

Đôi khi ăn chay Ekadashi được đề xuất trong hai ngày liên tiếp. Smartha cùng gia đình chỉ nên nhịn ăn vào ngày đầu tiên. Sự xen kẽ của việc nhịn ăn Ekadashi, là cách thứ hai, được đề xuất cho các nhà sư, góa phụ và những người muốn được cứu rỗi. Khi việc nhịn ăn thay thế Ekadashi được đề xuất cho Smartha, nó trùng với ngày ăn chay Vaishnava Ekadashi

Ăn chay Ekadashi vào cả hai ngày được đề xuất cho nhiều tín đồ tìm kiếm tình yêu và tình cảm của Chúa Vishnu

Putra's Ekadashi xảy ra hai lần trong năm đó. Ngày đầu tiên rơi vào tháng Paush và được tổ chức ở nhiều bang miền Bắc Ấn Độ; . Vào ngày này, các tín đồ của thần Vishnu ăn chay và thờ phượng vị thần tối cao của họ. Ngay cả đồng nghiệp cũng nhịn ăn vào ngày này mà không cần uống một giọt nước. Người ta tin rằng việc quan sát nhanh vào ngày tốt lành này đã giải phóng những người sùng đạo khỏi khoa học của họ. Ngay cả những ngôi đền Ishkam ở Ấn Độ cũng kỷ niệm ngày này với sức lan tỏa lớn. Bạn muốn biết thêm về tầm quan trọng của Putrada Ekadashi?

Ý nghĩa của Ekadashi của người con trai đó là gì?

Ý nghĩa vĩ đại của Theru là Ekadashi của Son trong Ấn Độ giáo. Nhiều người kiêng ăn Ekadashi này, vì nó được coi là một trong những ngày hiệu quả và đầy hứa hẹn trong tháng tốt lành của Shukla Paksha.

Năm 2023, Putra Ekadashi sẽ rơi vào ngày 2 tháng 1. Vào Ngày Thánh này, những người sùng đạo thờ phượng Chúa Vishnu bằng cách dâng hoa quả và cầu nguyện. Quyên góp tiền và thực phẩm vào ngày này sẽ giúp mọi người giải phóng Thameslaway khỏi khoa học đồng thời đạt được sự giàu có và sức khỏe tốt. Việc nhịn ăn này cũng có lợi cho các cặp vợ chồng đang khao khát có con

Vinh quang của Ekadashi của con trai đó là gì?

Ngày xửa ngày xưa, Maharaj Yudhishthira đã hỏi Chúa Krishna, “Lạy Chúa, xin hãy cho tôi biết về ý nghĩa của việc Putrada Ekadashi ăn chay Shukla Paksha, Chúa được tôn thờ vào ngày này và phương pháp để quan sát nhanh là gì. ”

Chúa Krishna sau đó thuật lại câu chuyện Putra Ekadashi cho Maharaj Yudhishthira vì lợi ích của con người. Putra Ekadashi là tên được đặt cho Ekadashi là Shukla Paksha trong tháng Pash. Tất cả khoa học đều bị loại bỏ bởi sự nhanh chóng đó là Ekadashi này. Do đó, người ta phải chú ý đến người đứng đầu Ekadashi của Putra

Trong lịch sử cổ đại, thành phố Bhadravati được cai trị bởi một vị vua tên là Suketuman. Nhà Vua Không Có Con, Vì Thế Ông Lo lắng Không Biết Ai Sẽ Trình Diễn Của Ông Hơn Khi Ông Đi Xa. Do đó, nhà vua bắt đầu sống cuộc sống chán nản đó. Hey thậm chí bắt đầu có những suy nghĩ tự tử. Nhưng một lần nữa, anh cho rằng tự tử được coi là một tội lỗi nghiêm trọng trên trái đất. Vì vậy, anh ấy đã loại bỏ suy nghĩ này khỏi tâm trí của mình

Bất ngờ với những suy nghĩ như vậy, một ngày nọ, nhà vua bắt đầu cưỡi ngựa tiến về phía khu rừng. Hey Quan sát con nai trong Woodland. Trong rừng, sư tử, khỉ, v.v. var cũng chuyển vùng. Nhà vua nhận thấy rằng Jasicles đang nói khàn ở một số khu vực. Những chú công đang khiêu vũ cùng gia đình Somvahere. Nỗi buồn của nhà vua càng tăng lên khi nhìn những cảnh hoang tàn này, tự hỏi tại sao mình không có mặt trời đó.

Nhà vua bắt đầu tự hỏi tại sao mặc dù đã hy sinh rất nhiều trong suốt cuộc đời của mình, thực hiện nhiều việc thiện và nuôi dưỡng những người Bà la môn, nhưng ông lại không được ban phước để có một đứa con. Sau khi đắm chìm trong tất cả những suy nghĩ này, Nhà vua bắt đầu cảm thấy Thirsatya. Cưỡi ngựa, anh vào sâu trong rừng. Trên đường đi, anh tìm thấy một cái hồ nơi cá sấu đang chơi đùa dưới nước và hoa sen cũng đang nở rộ.

Nhà vua phát hiện ra tất cả và chân tay trái của ông bắt đầu co giật vì ông cho rằng tất cả đều là điềm lành. Này thì sa aa netrby ashram thuộc về aa sez. Sau khi anh ấy cúi đầu trước những Lời đề nghị vĩ đại, họ nói rằng họ đang chơi với anh ấy và họ có thể làm gì cho anh ấy.

Hơn nữa, nhà vua hỏi họ bạn là ai và bạn đang làm gì. Các gợi ý trả lời rằng hôm nay là ngày Ekadashi của người con trai đó và quan sát điều đó nhanh chóng vào ngày này; . Vua nói: “Nhưng ta không may vì không có con trai. ”

Tất cả những lời đề nghị đều nói rằng hôm nay là Ekadashi của Putra và bạn nên nhịn ăn. Bạn sẽ có đứa con trai đó trong sự ủng hộ của Lord Shri Hari. Vì vậy, theo chỉ dẫn của họ, nhà vua đã nhịn ăn, hát bài tụng kinh Hare Krishna và sau đó nhịn ăn vào ngày Dwadashi. Và sau khi đệ trình các đề xuất, anh ta trở về thành phố của mình

Nhờ ân sủng của Chúa Sri Hari, Nữ hoàng trở thành người mang thai và 9 tháng sau, Nhà vua chào đón đứa con trai tuyệt vời đó đến với thế giới. Khi hoàng tử lớn lên, anh trở thành một người thông minh, thành đạt, giàu có, hấp dẫn và ngoan ngoãn. Vì vậy, mọi người nên nhanh chóng làm theo Putra Ekadashi. Bất cứ ai tuân thủ điều này nhanh chóng theo hướng dẫn chắc chắn sẽ có một đứa con trai trên thế giới này;

Lợi ích của việc giữ nhanh trên Putra Ekadashi?

Thánh Thử khuyên các tín đồ nên ăn chay vào ngày này để có con và đảm bảo rằng con cái của họ được hưởng cuộc sống lâu dài. Bằng cách giữ cho Shravan Putra Ekadashi nhanh nhẹn, người ta có thể tránh được những cơn thịnh nộ trong cuộc sống của chúng và đảm bảo rằng chúng sẽ tận hưởng cuộc sống lâu dài của con cháu mình. Vào ngày này, nếu bạn quan sát nhanh với sự chân thành tối đa và tụng thần chú Krishna, các vấn đề liên quan đến trẻ em có thể được giải quyết. Các cặp vợ chồng phải nhanh chóng làm theo điều này nếu họ muốn trì hoãn việc có con hoặc không có con. Khi một cặp đôi gặp nhau lần đầu, việc nhịn ăn sẽ sớm mang lại kết quả. Phước lành đó tương đương với việc ban cho một số nguyên nhân được ban apana cho những người đọc hoặc nghe ý nghĩa và câu chuyện mà việc nhịn ăn với sự tận tâm hoàn toàn.

Tầm quan trọng của việc quyên góp trên Putra Ekadashi

Ở Putrada Ekadasi, tặng daan (cúng dường) cho Vaishnava, Bà la môn và người nghèo là điều đặc biệt tốt lành vì nó làm giảm nhanh chóng nghiệp chướng của người hiến tặng, điều này sẽ thúc đẩy những mặt tích cực trong cuộc sống của anh ta.

Don có thể là tiền mặt, hàng hóa, thực phẩm hoặc các mặt hàng khác. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi tặng thức ăn cho các linh mục và người nghèo vào ngày này. Những người sùng đạo chuẩn bị thức ăn không có ngũ cốc, dâng lên Chúa và sau đó đưa cho người nghèo ngay trong ngày, thay cho việc cho họ vật chất.

kết luận

Đó là cách người theo đạo Hindu kỷ niệm ngày thánh Putra Ekadashi. Tại Đền thờ Ishkam, Lễ kỷ niệm Aa Hooge của Theru vào Ngày này. Về cơ bản, ngày này có tầm quan trọng lớn đối với các cặp vợ chồng mong muốn có con. Họ Có Thể Ăn Chay Vào Ngày Này Để Được May Mắn Có Con Trong Tương Lai. Thần Vishnu được thờ vào ngày này. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tuân theo tất cả các hướng dẫn và nghi lễ vào ngày này và Thần Vishnu sẽ đáp ứng mong muốn của bạn.

Câu chuyện đằng sau Putra Ekadashi là gì?

Sau khi lang thang trong rừng nhiều ngày, Suketuman đến đạo tràng ở Sam Sugs trên bờ Hồ Manasarovar trên Ekadashi của Putra. The Suggs tiết lộ rằng họ là thiên thần vũ trụ. Họ khuyên nhà vua nên quan sát Putra Ekadashi nhanh chóng để đánh thức mặt trời. Nhà vua tuân theo và trở về vương quốc

Lợi ích của Putra Ekadashi 2023 là gì?

In 2023, the Putrada Ekadashi will fall on January 2. On this holy day, devotees worship Lord Vishnu by offering fruits and prayers. Việc quyên góp tiền và thực phẩm vào ngày này sẽ giúp mọi người thoát khỏi tội lỗi đồng thời đạt được sự giàu có và sức khỏe tốt . Việc nhịn ăn này cũng có lợi cho các cặp vợ chồng đang khao khát có con.

Ý nghĩa của Paush Putra Ekadashi là gì?

Đó là một trong những ngày quan trọng nhất dành riêng cho vị thần, Chúa Vishnu . Các nghi thức trong ngày thánh này thường được thực hiện bởi các cặp vợ chồng. Những phụ nữ đã kết hôn muốn có một bé trai Hãy quan sát một cách nhanh chóng trên Putra Ekadashi và thực hiện các nghi lễ khác nhau để tìm kiếm các phước lành của Chúa Vishnu.

Lợi ích của Putra Ekadashi là gì?

Thờ cúng thần Vishnu là một nghi thức phổ biến trong tất cả các ngày của Ekadashi bao gồm cả Putrada Ekadashi để được cứu rỗi và thoát khỏi mọi tội lỗi, để sinh con (đặc biệt là con trai) . Vào ngày này, những người sùng đạo nhịn ăn để sinh ra mặt trời đó, ngủ trong căn phòng thờ thần Vishnu.